Bảng giá dịch vụ sửa ô tô tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Địa chỉSửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Địa chỉ Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Địa chỉ Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Địa chỉ sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Địa chỉ chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Dịch vụ Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom
Lý do bạn nên mua đèn trang trí Top các mẫu đèn chùm đẹp treo phòng khách

Biệt thư FLC Quảng Bình có điểm gì mới lạ

Biệt thư FLC Quảng Bình cách Đà Nẵng gần 250km và Thủ đô 450km, Quảng Bình đã có sân bay Đồng Hới có các tuyến bay trực tiếp 2 thành thị đông đảo SG và Thủ đô. Vi lý do này có thể nói đây là điểm thuận lợi cho tay Golf hay bạn có thể bất kì muốn đi đến lúc nào. FLC Quảng Bình là địa danh giao thoa quy tụ của nhiều luồng văn hoá, nhiều di tích lịch sử, văn hoá cũng như những Danh nhân lịch sử của nhiều thời đại khác nhau.
Quảng Bình mang nét đặc thù của vùng Bắc Trung bộ, là địa phương có nhiều dân tộc cư trú nên truyền thống văn hoá khá đa dạng, kho tàng văn hoá văn nghệ dân gian phong phú.


Tiềm năng nhấn của du lịch của tỉnh Quảng Bình chính là Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha-Kẻ Bàng. Đây luôn là một thương hiệu mạnh để ra mắt Quảng Bình đến với thế giới. Với hơn 300 hang động mang nhiều đẹp kỳ bí quyến rũ khác nhau không địa điểm nào có được Quảng Bình được mệnh sanh của “vương quốc hang động” như 1 sự kỳ diệu mà tạo hóa dành riêng cho Quảng Bình.

Khi đã đến với chung cư FLC Quảng Bình, khách du lịch chẳng bao giờ quên được các vùng biển nên thơ với làn nước xanh trong như Nhật Lệ, Quang Phú, Bảo Ninh, Đá Nhảy, Hải Ninh, Cảnh Dương…
Sự có mặt Tập đoàn kinh tế FLC như muốn biến mảnh đất nắng gió thành những vùng kinh tế quan trọng đậm nét ngành du lịch công nghiệp không khói.
Với vị trí cát trắng như sa mạc hóa, hầu như không có dân cư sinh sống hay canh tác. Nhiều năm nay, Quảng Bình loay hoay đã thử nghiệm nhiều loại giống cây để cải tạo tuy nhiên không thành công. Bởi vậy, nếu làm được tổ hợp sân golf tại đây sẽ giúp nâng cao giá trị khai thác cho dải sa mạc cát ven biển như thế. Thảm cỏ xanh, rừng cây của sân golf sẽ chống được nạn cát bay, cát chảy, bảo vệ mùa màng, nhà cửa của người dân phía tại, ven những đồi cát.
Tổ hợp 10 sân golf sẽ được chung cư FLC Quảng Bình quy hoạch dọc theo bờ biển từ TP Đồng Hới, qua huyện Quảng Ninh, đến điểm cuối là xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy. Bình quân mỗi sân golf có 18 lỗ, tương đương với tổng nguồn tài chính tối thiểu là 3.000 tỷ đồng. diện tích đất dành cho tổ hợp sân golf này khoảng 1.000 ha.
Bài toán áp dụng ngăn cản tình trạng sa mạc hóa, dự án tổ hợp sân golf FLC Quảng Bình sẽ trực tiếp và gián tiếp tạo ra hàng nghìn việc làm cho người lao động địa phương. không những thế hệ thống sân golf sẽ kèm theo một resort đáng mong ướcsang trọng 5 – 6 sao để đáp ứng du khách và các golf thủ lưu trú, nghỉ ngơi.
Không chỉ trực tiếp mang lại các lợi ích về môi trường, kinh tế, xã hội như kể trên, tổ hợp sân golf được nhận định sẽ còn là 1 cú hích tại thu hút các nhà đầu tư đến với chung cư FLC Quảng Bình.

Mời bạn truy cập vào trang http://flc-quangbinh.net/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

khu đô thị Sunshine Lake View

TIN TỨC DỰ ÁN