PHONG THỦY TỐT - VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Theo văn hóa truyền thống của người Việt từ trước đến nay là “an cư lạc nghiệp”. Bởi thế, việc chọn lựa một “nơi ăn chốn ở” ổn định – để tăng trưởng nghề nghiệp, tài chính – được cho đó là quá quan trọng đối với mỗi người. Nắm bắt được tâm lý này, tập đoàn Vingroup đã vô cùng khéo léo chọn phong thủy tốt cho các căn hộ của dự án “Siêu đô thị” Vinhomes Nguyễn Trãi, tọa lạc tại 233B – 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Đây hứa hẹn đó là là vị trí “đất lành chim đậu”, cho một cuộc sống thượng lưu cao cấp vượt trội.

Theo quan niệm “tiền thủy hậu sông”, vị trí có phong thủy tốt của khu căn hộ thường là nơi có sông, núi, không khí mát mẻ giữa thiên nhiên thoáng mát. Theo một số nguồn tin không chủ đạo thức từ các báo không hề nhỏ, Khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ gồm từng hạng mục công trình như sông, hồ nhân tạo, khuôn viên cây xanh và đài phun nước tiên tiến. Kiến trúc dự kiến này sẽ vô cùng phù hợp với phong thủy của các cư dân, hứa hẹn mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho chủ của căn hộ. Không chỉ tốt về mặt phong thủy, với những cảnh quan tư nhiên đó, chắc hẳn cư dân nơi này sẽ có các trải nghiệm hoàn hảo của một cuộc sống hài hòa với tự nhiên, đất trời.

>>> xem thêm: http://vinhomesnguyentrais.com/Chắc hẳn gió khí nước tốt cũng là một trong các nhân tố chính ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc sau này của bạn. Các tầng tại vị trí trung do đó luôn là lựa chọn số một cho gia chủ, bởi từng nhà tại tầng trung sẽ đón ánh sáng mặt trời, hút gió trời và có không khí trong xanh nhất. Còn đối với Quý chủ căn hộ khó tính hay nhạy cảm với các yếu tố môi trường thì tầng cao bậc nhất hoặc thấp điểm luôn đó là lựa chọn ưu việt. Dự kiến có khoảng 8 tòa nhà với 40 tầng/tòa, Chung Cư căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi hứa cho nhiều lựa chọn về vị trí tầng của căn hộ theo mong muốn của quý khách hàng.

Quý khách còn đang lăn tăn về lựa chọn hướng cho căn hộ, sao cho hợp mệnh hợp tuổi, để làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn? Đến với Vinhomes Smart City, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn được một căn hộ hợp hướng với mình trong vô số các lựa chọn, bởi mỗi nhà đều chiếm hữu một kênh phong thủy chủ yếu. Kênh của căn hộ được tính đó là hướng cửa ra vào chủ yếu. vì thế CĐT Vingroup đã cực kỳ thông mình khi dự kiến sẽ Kiến trúc cửa chủ yếu nhà rộng giúp qua lại không khí trong nhà và bên ngoài, cũng như hài hòa với tiết diện phòng khách.

Nếu giới đầu tư vừa muốn có được một căn Chung Cư cấp cao, sống một cuộc sống thượng lưu, vô cùng cao cấp tại một “siêu đô thị” với từng tiện dụng 5 sao; lại vừa muốn hoàn toàn hài lòng về phong thủy căn hộ, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đảm bảo sẽ đó là lựa chọn nhất. Mỗi nhà hứa đem lại vận khí tốt, tài lộc đầy căn hộ cho Chủ nhân của nó.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]