Bảng giá dịch vụ sửa ô tô tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Địa chỉSửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Địa chỉ Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Địa chỉ Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Địa chỉ sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Địa chỉ chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Dịch vụ Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom
Lý do bạn nên mua đèn trang trí Top các mẫu đèn chùm đẹp treo phòng khách

Không gian sống "Vàng" tại Vinhomes Gallery

Khi lựa chọn Dự án Vinhomes Giảng Võ, các gia đình đã tìm đến không gian sống sở hữu vị trí “vàng” về địa lý , giao thông. Nằm giữa trung tâm thủ đô Hà Nội – số 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, dự án có vị trí đắc địa bậc nhất thành phố, thuận lợi cho giao thông đi lại, cơ sở hạ tầng đồng bộ, cũng như tiếp cận các dịch vụ phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày của cư dân. Vị trí dự án đem lại tiềm năng lớn về đầu tư sinh lời không thể bỏ qua. Từ dự án có thể kết nối dễ dàng đến các khu vực trung tâm khác của thành phố Hà Nội, và các tiện ích dịch vụ xung quanh .


Thuộc khu vực quận Ba Đình, nơi đây cũng là khu vực có dân trí cao, cuộc sống cư dân văn minh lành mạnh. Cuộc sống tiện nghi, đảm bảo an ninh cũng là điều mà bất cứ cư dân nào tìm mua chung cư cũng đang mong chờ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ.
Khi mua căn hộ tại Mặt bằng Vinhomes Gallery, khách hàng sẽ được hưởng chương trình hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng do chủ đầu tư chủ đinh. Theo thông tin được cập nhật trong thời gian gần đây nhất, thì khi khách hàng mua căn hộ sẽ được hỗ trợ lãi suất lên tới 70% giá trị căn hộ đã bao gồm thuế VAT. Thời gian vay vốn có thể sẽ kéo dài 25 năm từ khi ngân hàng giải ngân , khách hàng sẽ có một thời gian trả nợ khá lâu dài do vậy mà giảm được sức ép tài chính khi mua căn hộ.
Trong thời gian hỗ trợ lãi suất, lãi suất vay vốn sẽ ở mức 05, và sau thời gian hỗ trợ lãi suất, sẽ thực hiện theo quy định từ phía ngân hàng cho vay. Khách hàng sẽ được nhận hỗ trợ lãi suất lên tới 24 tháng kể từ ngày giải ngân khoản tiền cho vay đến trước ngày ngày nhận bàn giao căn hộ, sẽ chấm dứt hỗ trợ vay vốn. Khi thời gian hỗ trợ lãi suất kết thúc, khách hàng mua chung cư Vinhomes Gallery sẽ phải mất phí trả nợ trước hạn theo đúng quy định từ phía ngân hàng cho vay.
Dự án đã quy hoạch những tiện ích phục vụ đời sống cộng đồng của cư dân như xây dựng khu vực sinh hoạt chung của cộng đồng. Tại nơi này, các hoạt động của cộng đồng cư dân có thể diễn ra đều đặn hàng tuần, hàng quý, hàng năm. Ví dụ như các chương trình ca múa nhạc, các cuộc thi dành cho mọi lứa tuổi từ già đến trẻ , và các buổi họp dân phố trong khu đô thị… Các chương trình, lễ hội và những ngày kỉ niệm cũng được diễn ra và tổ chức , tạo sân khấu chung cho cư dân có dịp thể hiện chính mình , mọi người gắn kết với nhau hơn. Hiện tại dự án đang trong quá trình triển khai xây dựng nên chưa có chính sách Vinhomes Giảng Võ chính thức.Bên cạnh việc xây dựng khu vực sinh hoạt chung của cộng đồng, các tiện ích khác tại Vinhomes Giảng Võ cũng được xây dựng trong khu đô thị như khu vực sân chơi thể dục thể thao , các khu vui chơi cho trẻ em , câu lạc bộ dành cho người già…nhằm giúp mọi người có một tổ chức sinh hoạt chung thường xuyên, kết nối mọi người với nhau. Và để thu hút dân cư đến với Vinhomes Smart City  hơn, định kỳ hằng năm, các sự kiện văn thể mỹ cũng sẽ được Ban xây dựng và Phát triển cộng đồng Vinhomes tổ chức, vận động cư dân tham gia để nâng cao sức khỏe, gắn kết mọi người, và tạo dựng phong cách sống văn minh, hiện đại trong khu đô thị.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://vinhome-giangvo.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN